Showing all 4 results

Tủ locker ABS dòng W được cấu tạo từ nhựa ABS chất lượng cao cho chiếc tủ có khả năng chịu tác động lớn của ngoại lực, độ bền cao, bền bỉ trước những yếu tố môi trường như nhiệt độ, độ ẩm. Nhiều lựa chọn về màu sắc với 12 màu chủ đạo giúp bạn có thể chọn ra màu phù hợp với ý thích của mình. Thiết kế tủ thuộc dạng lắp ráp, dễ dàng tối ưu cho không gian lắp đặp. Sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt dưới dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn Singapore.

Tủ locker ABS dòng W là dòng tủ có kích thước lớn nhất trong cả 4 dòng sản phẩm ABS, được chia làm 4 mẫu với kích thước giảm dần từ W900, W600, W400 cho đến W300. Các mẫu tủ locker dòng W có chiều cao tương tự với một số dòng tủ N nhưng với bề rộng lớn hơn cho phép người dùng có thể cất giữ được những đồ đạc cỡ lớn như vali, dụng cụ, thiết bị trong công nghiệp.

Bên cạnh đó, những mẫu tủ có chiều cao thấp hơn có thể dùng phổ biến tại các trường học khi có thể chứa được đủ các kích cỡ balo, cặp sách, sách vở và dụng cụ học tập. Dòng tủ locker W thường được ứng dụng tại các khu vực trường học, nhà máy và hầu như tất cả các loại hình khác.