LẮP ĐẶT TỦ KHÓA CHO CÔNG TY TNHH ĐẠI DƯƠNG Ý TƯỞNG

Được thành lập từ năm 2007 với tư cách là một công ty thương mại và phân phối quốc tế, IDOCEAN được độc quyền để nhập khẩu các thương hiệu uy tín từ Pháp, Tây Ban Nha, Úc, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Thái Lan, v.v.

Với ngành nghề chính là buôn bán đồ dùng cho gia đình, khách hàng của IDOCEAN bao gồm: cửa hàng bán lẻ, cửa hàng cho người sành ăn, siêu thị, nhà hàng, quán cà phê, chuỗi thức ăn nhanh cũng như các kênh dịch vụ thực phẩm khác.

IDOCEAN đã nhanh chóng tiên phong trong việc giới thiệu các sản phẩm mới cho thị trường trong nước cũng như xuất sắc trong việc phân phối các sản phẩm bán chạy nhất thị trường và các dịch vụ sau bán hàng.

Đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

Để đảm bảo chất lượng an toàn thành phẩm, dụng cụ và thiết bị đồ uống, vấn đề vệ sinh luôn đặt lên ưu tiên hàng đầu. Đây là một môi trường mà sản phẩm tủ ABS Locker phát huy tối đa các tính năng vượt trội của mình:

  • Thân thiện với môi trường
  • Chống ẩm mốc, rỉ sét, mối mọt
  • Thiết kế các lỗ thông hơi thông minh ở mặt sau của tủ, đảm bảo môi trường không khí dễ chịu, thông thoáng
  • Bề mặt được phủ Melamine nên rất sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh, lau chùi
  • Độ bền cao, chịu được tải trọng lớn, tác động ngoại lực mạnh và bền vững trước các thời tiết môi trường khắc nghiệt.

Ngày 5/3/2020, Locker and Lock đã tiến hành giao hàng và lắp đặt 66 tủ Locker ABS sử dụng khóa chìa. Với ngăn chứa đồ lớn của dòng tủ locker ABS W900, người dùng có thể treo quần áo cũng như dùng tấm chia ngăn để bỏ giày. Ngoài ra, những tủ Locker được trang bị chóp nghiêng hạn chế bụi bẩn ở nóc tủ và làm tăng tính thẩm mỹ tại khu vực giữ đồ. Những công năng này đã nhận được sự hài lòng rất lớn từ những người quản lý nhà máy, làm tăng mối quan hệ hợp tác của quý công ty sau này.

Locker and Lock rất cảm ơn sự tin tưởng và hỗ trợ của các thành viên Công ty TNHH Đại Dương Ý Tưởng (IDOCEAN) đã giúp cho Locker and Lock hoàn thành tốt đẹp công tác cung cấp tủ Locker ABS cho nhà máy.

Khách hàng vui lòng liên hệ số 0938989276 hoặc email: kd@lockerandlock.com để được tư vấn.

LẮP ĐẶT TỦ KHÓA CHO CÔNG TY TNHH ĐẠI DƯƠNG Ý TƯỞNG Được thành lập từ năm 2007 với tư cách là một công ty thương mại và phân phối quốc tế, IDOCEAN được độc quyền để nhập khẩu các thương hiệu uy tín từ Pháp, Tây Ban Nha, Úc, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng…