Hệ thống tủ Locker ABS tại 3M Singapore

Thành lập vào năm 1966, 3M Singapore là công ty khoa học hàng đầu. Với mạng lưới rộng khắp ở khoảng 70 quốc gia trên toàn thế giới, sản phẩm của công ty được bán tại gần 200 quốc gia với doanh thu toàn cầu vào năm 2018 là 32,8 tỷ USD.

Nói riêng ở Singapore, công ty 3M đã từng bước cải thiện cuộc sống ở Singapore trong hơn 50 năm với sự khởi đầu là một công ty nhỏ với mục đích phục vụ nhu cầu của khách hàng địa phương đến một công ty lớn có hơn 1600 nhân viên có thể làm hài lòng khách hàng trong khu vực và phạm vi toàn cầu.

Các lĩnh vực chuyên môn của 3M như: Chăm sóc sức khỏe, sự an toàn, ô tô, thiết bị điện tử, giải pháp thương mại, trạm giao thông vận tải, truyền thông, thiết kế xây dựng, khai thác dầu khí, khách hàng.

Hệ thống tủ locker ABS tại 3M

Locker & Lock vinh dự được góp phần trong việc hoàn thiện không gian làm việc tại 3M bằng việc lắp đặt số lượng hơn 1000 tủ locker ABS. Việc này không chỉ giúp cho nhân viên có thể yên tâm về việc tài sản được bảo đảm mà còn tạo ra không gian làm việc chuyên nghiệp với màu sắc đa dạng phù hợp môi trường làm việc.

3M-Singapore

Công việc lắp đặt tủ đã hoàn thành và đi vào sử dụng. Sau một thời gian sử dụng tủ locker ABS đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía nhân viên nơi đây. Một số điểm nổi bật được nhắc đến như: mẫu mã đẹp khi đặt trong văn phòng với màu sắc dễ chịu tạo cảm giác thoải mái, thiết kế không góc cạnh nên rất an toàn khi sử dụng, kích thước đa dạng thích hợp với nhiều kích cỡ đồ đạc và quan trọng nhất là hệ thống khóa chắc chắn, bảo mật cao, đảm bảo an toàn tài sản.

Locker & Lock luôn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm, hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong giải pháp về tủ khóa.

Hệ thống tủ Locker ABS tại 3M Singapore Thành lập vào năm 1966, 3M Singapore là công ty khoa học hàng đầu. Với mạng lưới rộng khắp ở khoảng 70 quốc gia trên toàn thế giới, sản phẩm của công ty được bán tại gần 200 quốc gia với doanh thu toàn cầu vào năm…