Đôi nét về Công ty TNHH Kilews Việt Nam

KILEWS được thành lập từ năm 1984, đã có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các máy móc, thiết bị, công cụ điện các ngành sản xuất, lắp ráp điện tử, điện gia dụng, lắp ráp gỗ, nhựa…

Dự án lắp đặt tủ locker sắt sơn tĩnh điện dòng NS6 sử dụng khóa số 907 và tủ locker Inox 304

Nhằm tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoải mái, an toàn cho tập thể công nhân, vừa qua công ty Kilews Việt Nam đã hợp tác cùng đơn vị Locker & Lock tiến hành lắp đặt hệ thống tủ locker sắt dòng NS6 sử dụng khóa số 907 và tủ locker inox 304 tại nhà xưởng ở Hà Nam.

Lắp đặt tủ sắt NS6 và tủ inox 304 tại xưởng ở Hà Nam
Lắp đặt tủ locker sắt – dòng NS6 và tủ inox 304 tại xưởng ở Hà Nam

 

Tiến hành bàn giao tủ sắt NS6 và tủ inox 304
Tiến hành bàn giao tủ locker sắt – dòng NS6 và tủ inox 304

Tủ locker sắt – dòng NS6 được thiết kế hiện đại theo công nghệ Singapore kết hợp với lớp sơn tĩnh điện được chăm chút đến từng chi tiết với độ bền cao, chống ẩm mốc, chống cháy cho nhiều môi trường khác nhau.

Hệ thống tủ locker NS6 tại xưởng của công ty ở Hà Nam
Hệ thống tủ locker sắt – dòng NS6 tại xưởng của công ty ở Hà Nam
Hệ thống tủ inox 304 tại xưởng công ty ở Hà Nam
Hệ thống tủ inox 304 tại xưởng công ty ở Hà Nam

Locker & Lock vô cùng vinh hạnh khi được đồng hành cùng phía công ty Kilews trong dự án lần này. Mong rằng các giải pháp mà Loker & Lock mang lại sẽ cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời.

Đôi nét về Công ty TNHH Kilews Việt Nam KILEWS được thành lập từ năm 1984, đã có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các máy móc, thiết bị, công cụ điện các ngành sản xuất, lắp ráp điện tử, điện gia dụng, lắp ráp gỗ, nhựa… Dự án…